ธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อ บัวหลวงสุขใจ ยืมเงินขั้นต่ำได้ที่ 15000 ไม่ต้อง ค้ำประกัน

สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ส่วนบุคคล จาก ธนาคาร กรุงเทพ ที่มี ชื่อว่า สินเชื่อ บัวหลวงสุขใจ เป็น สินเชื่อ ส่วนบุคคล จาก ธนาคาร กรุงเทพ ที่มี วงเงิน ให้กู้ ยืมเงิน ได้สูงสุด 1 ล้าน บาท ไม่เกิน 5 เท่า ของรายได้

อนุมัติ และ รับเงิน เข้าทางบัญชี เงินเดือน ได้ทันที สามารถที่จะ ผ่อนได้ นานสุด ที่ 60 เดือน และยัง สมัครง่าย ไม่ต้องใช้ หลักทรัพย์ ค้ำประกัน

สินเชื่อ ส่วนบุคคล จาก ธนาคาร กรุงเทพ วงเงิน 5 เท่า ของรายได้

สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม บัวหลวงสุขใจ จาก ธนาคาร กรุงเทพ ปล่อยให้กู้ได้ที่ วงเงิน สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ที่มี และ ให้กู้ ขั้นต่ำ ได้ที่ 15,000 บาท สูงสุด ไม่เกิน 100,000 บาท

ทาง ธนาคาร กรุงเทพ ยังมีช่องทาง ในการ ชำระ เงินคืน คือ หักจากบัญชี หรือ ชำระ แบบเงินสด หรือ ทางเช็ค ที่สาขาก็ได้

ผ่อนได้ นานสูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม บัวหลวงสุขใจ สามารถ ผ่อนชำระเงินคืน สินเชื่อ ได้สูงสุด 60 เดือน และ ผ่อนสบาย แบบ ลดต้น ลดดอก สามารถเลือก ระยะเวลา ผ่อนเองได้ ชำระคืน ในอัตรา ที่เท่า ๆ กัน ของทุกเดือน

หรือ ถ้าหาก อยากจะกู้ ยืมเงิน ที่ 50,000 บาท ผ่อนชำระนาน 60 เดือน จะผ่อนแึ่เพียงเดือนล่ะ 1,400 บาท เท่านั้น หรือ ถ้ากู้ ยืมเงิน ที่ 120,000 ก็ผ่อนแค่ เดือนละ 3,200 บาท เท่านั้น

ไม่ต้องมี บุคคล มาค้ำประกัน

สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม บัวหลวงสุขใจ เป็น สินเชื่อ ส่วนบุคคล ประเภท เงินกู้ อเนกประสงค์ ไม่ต้องมี หลักทรัพย์ / บุคคล มาค้ำประกัน

เอกสาร สมัคร เงินให้กู้ยืม สินเชื่อ กรุงเทพ

1.บัตร ประจำตัว ประชาชน / สำเนา ทะเบียนบ้าน

2.ต้นฉบับ สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือ รับรอง เงินเดือน ย้อนหลัง ไม่เกิน 2 เดือน

3.บัญชี ธนาคาร ที่เงินเดือนเข้า ย้อนหลัง 6 เดือน

4.สมุด บัญชี ธนาคาร หน้าแรก ที่มี เงินเดือน เข้า

จะต้องเป็น บุคคล ที่มี สัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ไปจนถึง 59 ปี

และมีรายได้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ประสบการณ์ ในการ ทำงาน มาแล้ว ไม่น้อย กว่า 1 ปี มีบัญชี เงินเดือน ของทาง ธนาคาร กรุงเทพ

ไม่มี บัญชี เงินเดือน ธนาคาร กรุงเทพ

เนื่องจาก สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม บัวหลวงสุข นั้น จำเป็นต้องมี บัญชี เงินเดือน ของ ธนาคาร กรุงเทพ ถ้าหากไม่มี ก็มีวิธีอื่น ดังนี้

สมัคร สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม บัวหลวงสุขใจ ธนาคาร กรุงเทพ ให้วงเงิน สินเชื่อ สามารถ ยืมเงิน สูงสุดได้ 100% ของ เงินฝาก ค้ำประกัน ผ่อน สูงสุดที่ 10 ปี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1333 หรือ ติดต่อที่ สาขา ธนาคารกรุงเทพ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

เครดิตที่มา nhaidee.com

อ่านเพิ่มเติม