พ่อแม่ต้องก้มกราบขอโทษคนอื่น เพราะการกระทำของลูก ให้เพื่อนลวงรุ่นน้องมาจิกหัวตบล้างแค้น ถ่ายคลิปโชว์

พ่อก้มกราบขอโทษแม่นร.15 ลูกสาว19ให้เพื่อนลวงมาจิกหัวตบล้างแค้นรุ่นน้อง ถ่ายคลิปโชว์โหดด้วย

วันที่ 26 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีน.ส.เมย์ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นปวช.ปี 1 พร้อมมารดา เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.พิเศษศักดิ์ ขำทอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ว่าถูก น.ส.ชมพู่ อายุ 19 ปี ทำร้ายร่างกายด้วยการตบ จิกหัว และเตะเข้าที่ใบหน้า จนบาดเจ็บเป็นแผลที่ใบหน้าและร่างกายหลายแห่ง ทั้งที่ไม่ได้เคยมีปัญหากับรุ่นพี่รายนี้มาก่อน เหตุเกิดที่บริเวณริมรั้ว พุทธสถานเชิงท่า-หน้าโบสถ์ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดที่สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส.สภ.รัตนาธิเบศร์ เชิญตัว น.ส.ชมพู่ อายุ 19 ปี คนก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.เมย์ อายุ 15 ปี พร้อมด้วย น.ส.กรรนิกา น.ส.แบม อายุ 17 ปี คนถ่ายคลิป และนายวิท อายุ 16 ปี เพื่อนชายที่หลอกพา น.ส.เมย์ มาให้ตบ โดยมีพ่อน.ส.ชมพู่ เดินทางมาด้วย

น.ส.ชมพู่ เปิดเผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับตน เพียงแต่รุ่นน้องมาบอกว่าถูกกลุ่มเพื่อนของคนเจ็บด่าและท้าท้ายกันในเฟซบุ๊ก จึงให้นายวิท หลอกพามาที่เกิดเหตุแล้วลงมือทำร้ายจริง ยอมรับผิดที่ทำร้าย ระหว่างนั้น พ่อน.ส.ชมพู่ ถึงกับนั่งลงกับพื้นพร้อมยกมือไหว้มารดาน.ส.เมย์ เพื่อขอโทษยอมรับผิดที่ลูกได้ทำลงไป ก่อนที่น.ส.ชมพู่ และเพื่อนๆจะนั่งลงกราบขอโทษด้วย โดยแม่น.ส.เมย์ บอกกับทั้งหมดว่า ในส่วนของคดีก็ว่ากันไปตามกฎหมาย แต่ไม่ควรจะมาทำกับลูกสาวตนแบบนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้ พร้อมทั้งจะเรียกทั้งหมดมาสอบปากคำร่วมกันเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ เนื่องจากทั้งหมดเป็นเยาวชน ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม