เจนนี่ เตรียมปล่อยเพลง บทเรียนชีวิต แต่งขึ้นท่ามกลางดราม่า หวังเป็นกำลังใจให้ตัวเองและทุกคนในยามท้อ

ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับประเด็นร้อน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ถูก เก้า เกริกพล ที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

ออกมาแฉว่าโดนเจนนี่จ่ายค่าตัวไม่ยุติธรรมไป ออกรายการได้แค่ 500 บาท ไม่ยอมให้ส่วนแบ่งยูทูบจากเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอฯ ทั้งนี้

เพลงนี้ได้ยอดวิวเกือบ 350 ล้านวิว แถมมีการแฉกันอีกยับ ซึ่งหลังจากนั้นฝ่ายเจนนี่ก็ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแต่

ดูเหมือนว่าจะเคลียร์กันลำบากเหลือเกินเพราะเริ่มมีประเด็นอื่น ๆ เข้ามาเสริมเรื่องราวให้ชาวเน็ตติดตามกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเด็กๆในสังกัดที่ทยอนกันโบกมือลงค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทีละคน

การแฉของเด็กในค่ายเรื่องค่ายตัวของแต่ละคนที่ออกไป

ล่าสุดเจนนี่ ก็ไม่หวั่นดราม่าเตรียมปล่อยเพลงใหม่คู่กับนักร้องในค่าย กับเพลงบทเรียนชีวิต โดยเจนนี่ได้กล่าวว่าถึงเพลงที่จะปล่อยนี้ด้วยว่า…

บทเพลงเพลงนี้ หนูเขียนขึ้นมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวหนูเอง เพื่อให้ก้าวต่อไปข้างหน้าแม้ในวันที่หนูกำลังท้อ

และหนูขออนุญาตมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับทุกๆท่านที่เข้ามาส่งกำลังใจให้หนูในวันที่หนูท้อ อ่อนแอ หรือสิ้นหวัง

หวังว่าบทเพลงเพลงนี้ จะสามารถสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทุกท่านที่กำลังประสพปัญหาต่างๆได้เช่นกันนะคะ

ทุกอย่างที่เกิดขึ้นคือ บทเรียนชีวิต ที่เข้ามาเพื่อให้เราได้เรียนรู้ แก้ไข ในทุกสิ่งๆที่เคยผิดพลาด ครั้งนี้มันคือบทเรียนราคาแพง ที่จะทำให้หนูโตขึ้นในทุกๆเรื่อง

พายุจะซัดแรงแค่ไหน สุดท้ายแล้วก็ต้องสงบ ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะหนักแค่ไหน สุดท้ายแล้วมันก็ต้องผ่านไปเหมือนที่มันเคยผ่านมา

พรุ่งนี้ เวลา 15.00 น. Youtube : ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น #บทเรียนชีวิต เจนนี่ Feat.ปาล์ม ได้หมดถ้าสดชื่น”

ขอบคุณที่มา ทีนิวส์

อ่านเพิ่มเติม