เปิดวาร์ป แม่ใจโห ดหลงสามีใหม่ ทำร้ ายลูก 4 ขวบ

จากกรณี เมื่อเวลา 20.30น. วันที่18 ส.ค. ร.ต.อ.ธีระ หล้านามวงษ์ รองสว.(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งความจากนายเอ(นามสมมุติ) อายุ23ปี

พ่อของด.ช.ต้น(นามสมมุติ) อายุ4ปี หลังทราบว่าลูกชายของตนถูกทำร้ายร่างกายจนอาการสาหัส ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่รพ.ภูมิพล

นายเอ กล่าวว่าตนได้เลิกรากับแม่ของเด็กมาประมาณ2 ปีแล้ว และไม่ได้ติดต่อกันเลย ส่วนลูกชายฝ่ายแม่เป็นผู้ดูแลอยู่ย่านนวลจันทร์

จนกระทั่งเมื่อวันที่16 ส.ค. ได้รับโทรศัพท์จากแฟนเก่าว่า ลูกชายลื่นล้มหัวฟาดพื้นในห้องน้ำ ต้องทำการผ่าตัดด่วนให้ช่วยหาเงินประมาณ1 แสนบาท

นายเอ กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นตนได้พยามยามติดต่อแฟนเก่าเพื่อจะเข้าเยี่ยมลูกชาย แต่ฝ่ายหญิงปฏิเสธโดยอ้างว่าทางรพ.ไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยมเนื่องจากกลัวติดเชื้อ

ตนจึงพยายามสืบค้นข้อมูลว่าลูกชายตนอยู่ที่ใด จนทราบว่าพักรักษาตัวอยู่ที่รพ.ภูมิพลฯ จึงเดินทางไปเยี่ยมจึงพบว่าลูกชายตนถูกทำร้ายร่างกายอาการสาหัส

โดยมีอาการ ซี่โครงหัก2 ซีก ไหปลาร้าหัก ตามตัวและใบหน้ามีบาดแผลใหม่และเก่ารวมกว่า20 แห่ง

(ภาพไม่สามารถนำมาเปิดเผย จากที่เห็นหนูน้อยนอนไม่ลืมตามต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ตามตัวมีบาดแผลรอยตีจำนวนมาก และที่สะเทือนใจมีน้ำตาไหลออกมาด้วย)

นายเอ กล่าวอีกว่าตนจึงได้สอบถามไปยังแฟนเก่าว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ทางฝ่ายหญิงบอกว่าลูกลื่นล้มในห้องน้ำตนจึงถามอยู่หลายครั้งจนกระทั่งฝ่ายหญิงกล่าวว่าตาเป็นคนทำร้ายร่างกายเด็ก

ตนจึงเดินทางไปสอบถามยาย จึงทราบว่าตัวฝ่ายหญิงได้รับลูกไปเลี้ยงตั้งแต่เดือนพ.ค. ตนจึงมั่นใจว่าคนที่ทำร้ายร่างกายลูกชายตนคือแฟนเก่าตน

เพราะแฟนเก่าตนเป็นคนโมโหร้าย เวลาไม่พอใจจะชอบตบตีตนด้วยตอนที่คบกัน ส่วนแฟนใหม่ของฝ่ายหญิงจะทำร้ายร่างกายด้วยไหมตนไม่แน่ใจ วันนี้จึงตัดสินใจเดินทางแจ้งความดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำตัวฝ่ายหญิงและแฟนใหม่ ส่วนตัวตานั้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบปากคำ

โดยอาการเด็กล่าสุดยังอาการโคม่าแพทย์ยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา

ล่าสุด ฝ่ายสืบสวนได้นำตัว พ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ เด็ก 4 ขวบ มาสอบปากคำ เบื้องต้น พ่อเลี้ยงให้การยอมรับว่าได้ลงมือทำร้ายร่างกายเด็กชายอายุ 4 ขวบจริง

ภายในห้องเช่า ย่านนวลจันทร์ โดยเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ เด็กชายอุจจาระใส่ที่นอน และนั่งเล่นอุจจาระตัวเอง

ด้วยความโมโหจึงใช้สายยางฟาดเข้าตามลำตัวหลายครั้ง แต่อาการที่ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ ยืนยันว่าไม่ได้ลงมือทำ

กระทั่งมีการสอบเค้นสอบเพิ่ม ผู้ต้องหา พ่อเลี้ยง-แม่แท้ๆ ทั้งสองรับสารภาพว่าได้ทำร้ายเด็กจริง เนื่องจากเด็กดื้อ และช่วงที่อยู่ด้วยกันมีการทะเลาะกันบ่อยมาก แล้วหลายครั้งก็ไปลงที่เด็ก

เบื้องต้นตำรวจสน.บางเขนไม่สามารถพาตัวผู้ต้องขังไปสน.โคกครามท้องที่เกิดเหตุไม่ได้ เนื่องจากเพื่อนและญาติของพ่อเด็กเดินทางมาดูตัวผู้ต้องหาที่สน.

อีกทั้งฝ่ายหญิงพึ่งตั้งครรภ์ได้5เดือน หากพาตัวไปแล้วมีเหตุการเข้ารุมประชาทัณฑ์ อาจทำให้หญิงสาวแท้งลูกได้ จึงต้องคุมตัวไว้ที่โรงพักก่อน เพื่อสอบปากคำต่อไป

อย่างไรก็ดีในเวลา03.10น. ทางตำรวจสน.บางเขนตัดสินใจพูดคุยกับคนที่มาล้อมสน.

ก่อนจะพาผู้ต้องหาทั้งสองเดินออกที่ด้านหลังสน.พาขึ้นรถไปสน.โคกครามท้องที่เกิดเหตุตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

งานนี้ต้องบอกเลยว่าชาวเน็ตแห่ทัวลง เปิดวาร์ป แม่ ของเด็ก 4 ขวบ งานนี้โดนถล่มเละเลยจ้า

เปิดวาร์ป

ขอบคุณที่มาจาก มัลลิยา บุญพิมพาพงศ์ และ siamtopic

อ่านเพิ่มเติม